บ้าน >

Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท

Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd.
We are a very strong enterprise. How strong is it? I won't introduce it here. FeeWe are a very strong enter
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd.
Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd.
Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd.
Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd.
Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd.
Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd.
Company Details

Main Market:

อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก

Business Type:

Distributor / Wholesaler , ผู้นำเข้า , ผู้ส่งออก , บริษัท การค้า , ผู้ขาย

Brands:

Antคนขุดแร่, Whatsคนขุดแร่, Avalon, Goldshell

ไม่มีพนักงาน::

>50

ยอดขายประจำปี::

100000000-200000000

ส่งออกพีซี::

70% - 80%

Introduction

เกี่ยวกับบริษัท

 

Sichuan HeRun YiXin Technology Co., Ltd. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน เป็นหนึ่งในสามซัพพลายเออร์รายใหญ่ของ Asic Mining Machines ในประเทศจีน

ในฐานะซัพพลายเออร์ที่มีประสบการณ์ในด้านนี้ บริษัทของเรามีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับผู้ผลิต Asic เช่น Bitmain, Innosilicon, Canaan, MicroBT และ Goldshell และสามารถจัดหาเครื่องขุดรุ่นล่าสุดจำนวนมาก

ในปัจจุบัน มีสนามทุ่นระเบิดมืออาชีพในโนโวซีบีสค์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก มอสโก รัสเซีย เราสามารถรับประกันว่าสนามทุ่นระเบิดทำงานได้อย่างปลอดภัยรอบด้าน ในเวลาเดียวกัน เรามีจุดทดสอบเครื่องจักรมืออาชีพและการบำรุงรักษาเครื่องจักร ดังนั้นเราจึงสามารถจัดหา คุณด้วยเทคโนโลยีและการจัดการการดำเนินงานและการบำรุงรักษาที่เป็นมืออาชีพมากขึ้นคุณสามารถตรวจสอบคนงานเหมืองของคุณแบบเรียลไทม์ได้ทุกที่ในโลก

เครื่องจักรทำเหมืองของเราส่งออกไปกว่า 120 ประเทศทั่วโลก และส่งออกเครื่องจักรทำเหมืองมากกว่า 1 ล้านเครื่องไปยังต่างประเทศแล้วนอกจากนี้เรายังมีคลังสินค้า 3 แห่งในมณฑลเสฉวน ซินเจียง และกวางตุ้งในประเทศจีนสำหรับการทดสอบและจัดเก็บคนงานเหมืองเรามีประสบการณ์มากมายในด้านพิธีการศุลกากร บริการหลังการขาย การจัดส่งที่รวดเร็ว และบริการอื่นๆ

 

 

บริษัทเฉิงตู

 

ประเทศจีน Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Sichuan Herun Yixin Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

 

Service

บริการของบริษัท:

 

China Sichuan Herun Yixin (Chengdu) Co., Ltd. ซึ่งเชี่ยวชาญในการจัดหา bitcoin ที่หลากหลาย Ethereum เหรียญที่ล้มเหลว และการโฮสต์เครื่องขุด ให้บริการโฮสติ้งเครื่องขุดที่เชื่อถือได้และนักขุดคุณภาพดีบริษัท สอดคล้องกับหลักการของผู้คนที่ยึดมั่นในนโยบายพื้นฐานของ "เรื่องคุณภาพและชื่อเสียง"บริษัทตั้งอยู่ในเสฉวนเฉิงตูในประเทศจีนเราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก และพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเราให้คำมั่นว่าเราจะไม่ละความพยายามในการเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากสังคมและลูกค้า

History

ประวัติบริษัท:

 

ตุลาคม 2013: Chengxin Computer Technology Co., Ltd. เป็นบริษัทแรกของเราที่ก่อตั้งขึ้นในมณฑลหูเป่ย์ โดยเดิมบริษัทเน้นที่คอมพิวเตอร์ เช่น ชิปและซีพียู

 

มิถุนายน 2015: ผู้ก่อตั้งบริษัทค้นพบธุรกิจบล็อคเชน และค่อยๆ เข้าสู่การขุด หลังจากทำการวิจัยมาหลายปีและในที่สุดก็เริ่มธุรกิจขุด

 

กันยายน 2018: Sichuan Herun Yixin Technology Co., LTD มั่นคง ซึ่งรับผิดชอบธุรกิจการค้าภายในประเทศของเครื่องจักรทำเหมือง Asic เป็นหลักไม่นานหลังจากนั้น บริษัทก็ได้สร้างฐานทุ่นระเบิดของตัวเอง

 

มีนาคม พ.ศ. 2564 ถึงปัจจุบัน: บริษัทเริ่มซื้อขายและให้เช่าธุรกิจขุดแร่ทั่วโลก และมุ่งมั่นที่จะบรรลุบริการระดับโลก

 

เนื่องจากบริษัทได้ก่อตั้งขึ้น เราจึงสร้างเขตเหมืองแร่ของเราเองในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก โนโวซีบีสค์ มอสโก รัสเซียลูกค้าสามารถส่งเครื่องไปทำ Asic miner hosting และเรายังสามารถซ่อมเครื่องได้

Our Team

เกี่ยวกับทีมของเรา:

 

Sichuan HeRunYiXin Technology Co., Ltd. เป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีใหม่และการจัดการอย่างมืออาชีพพนักงานที่โดดเด่นของบริษัทบางคนมาจากสหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย สิงคโปร์ และมหาวิทยาลัยมงต์เปลลิเย่ร์ในฝรั่งเศส สมาชิกในทีมของเราไว้วางใจซึ่งกันและกัน เรียนรู้จากกันและกัน บรรลุเป้าหมายเดียว สื่อสารอย่างจริงใจ ดังนั้นทีมของเราจึงเต็มไปด้วยความสามัคคี

การปรับปรุงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของบริษัท เสริมสร้างการจัดการ นำบริษัทไปสู่ถนนแห่งการพัฒนาเพื่อสร้าง "องค์กรคลาสสิกร้อยปีของ HeRun" ในเวลาเดียวกัน เรายังคงใช้ประโยชน์จากถนนที่สม่ำเสมอสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมเหมืองใหม่ด้วยการดำเนินการตามแผนกลยุทธ์ของบริษัท บริษัทจะทีละขั้นตอนเพื่อให้บรรลุการค้าในต่างประเทศ โฮสติ้งผู้ขุดในต่างประเทศ การบำรุงรักษาในต่างประเทศในรูปแบบบริการแบบบูรณาการ คุ้มกันลูกค้าของเราจากทั่วทุกมุมโลก

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เครื่องขุด ASIC ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2023 asics-machines.com . สงวนลิขสิทธิ์.